Chuyển giao công nghệ chế biến nước mắm truyền thống

Chuyển giao công nghệ chế biến nước mắm truyền thống

Chuyển giao công nghệ chế biến nước mắm truyền thống

16:11 - 07/12/2020

Theo đánh giá của chúng tôi, nghề làm nước mắm truyền thống là nghề có tiềm năng lớn; nếu biết cách khai thác và có chiến lược phát triển tốt ngay từ đầu thì có thể mang đến lợi nhuận cao cho người sản xuất, kinh doanh sản phẩm này.

Ý TƯỞNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ (SNYT 1)
Ý TƯỞNG ẨM THỰC KIỂU MỚI (SNYT 2)
Ý TƯỞNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO (SNYT 3)
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN (SNYT 4)
Ý TƯỞNG CHUỖI ẨM THỰC NHANH (SNYT 5)
Tìm người muốn học nghề chế biến nước mắm truyền thống

Chào các bạn,

Anastar có mối quen biết với một cặp vợ chồng (khoảng hơn 60 tuổi), hiện đang sinh sống và mở xưởng chế biến nước mắm truyền thống ở Phú Yên. Trước đây, vợ chồng hai bác này sống ở Phú Quốc, được bố mẹ truyền cho nghề làm nước mắm truyền thống từ nhỏ, rồi theo nghề đến bây giờ.

Nước mắm họ làm ra (theo đánh giá của người đại diện Anastar) hoàn toàn từ cá cơm nguyên chất + muối, không pha thêm bất cứ tạp chất nào. Nói chung, vị nước mắm hơi mặn nhưng ăn khá ngon. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn được họ gửi nước mắm gia truyền cho dùng.

Hiện tại, hai vợ chồng họ làm nước mắm với quy mô nhỏ lẻ, không có thương hiệu, chỉ bán cho những mối thân quen, nhưng làm ra bao nhiêu bán hết bấy nhiêu ...

Gần đây, họ tâm sự với Anastar rằng do tuổi già sức yếu, họ muốn truyền nghề lại cho con cháu nhưng không ai muốn theo. Do đó, chúng tôi nảy ra ý tưởng giới thiệu cho những ai có nhu cầu học bí quyết làm nước mắm truyền thống từ cặp vợ chồng này với điều kiện người học cần trả chút chi phí cho việc học nghề. Theo đánh giá của chúng tôi, nghề làm nước mắm truyền thống là nghề có tiềm năng lớn; nếu biết cách khai thác và có chiến lược phát triển tốt ngay từ đầu thì có thể mang đến lợi nhuận cao cho người sản xuất, kinh doanh sản phẩm này.

Nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu học nghề và sẵn lòng trả phí, Anastar sẽ đề nghị họ chuyển giao toàn bộ công nghệ làm nước mắm truyền thống cho bạn. Tiếp đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phát triển thương hiệu nước mắm truyền thống riêng để tăng giá trị sản phẩm của bạn theo cách chuyên nghiệp khi tiếp cận thị trường.

Bạn nào quan tâm đến nội dung bài giới thiệu nói trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ email sau: (1) contact@anastar.vn; (2) anastar1512@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 092.853.80.89 | 038.935.79.85.

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK